25 thg 5, 2015

Dịch vu in catalogue giá rẻ nhất tại TPHCM

Trong sự thành công của mỗi công ty doanh nghiệp nhờ các công cụ quảng bá hiện nay. Chúng ta không thể nào không nhắc tới việc in catalogue để quảng bá cho sản phẩm của mình. Catalogue giúp khách hàng tìm hiểu dễ dàng và sâu hơn về các sản phẩm dịch vụ một cách nhanh nhất tổng hợp nhất. Không những thế với việc in catalogue đẹp mặt sẽ nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.


Dịch vụ in catalogue của công ty in Tương Lai Việt sẽ giúp bạn có những ấn phẩm in catalogue đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế in ấn, cùng đội ngũ thiết kế mỹ thuật trẻ trung đầy nhiệt huyết, dịch vụ thiết kế và in catalogue giá rẻ của in Tương Lai Việt sẽ giúp bạn có những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

Chúng tôi tư vấn ý tưởng, giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo, đưa ra giải pháp in catalogue giá rẻ nhất phù hợp với ngân sách của bạn đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể. Khâu tạo mẫu được đội ngũ thiết kế viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu catalogue sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

Tại sao bạn nên chọn in ấn tại Tương Lai Việt?

– Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

– Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.

– Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.

– Mực in catalogue đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.

– In nhanh có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất

– Giao hàng tận tay khách hàng.

– Có thể in liên tục 24/24 (nếu khách cần gấp và in nhiều)

Bạn cần báo giá và tư vấn in catalogue hãy liên hệ với chúng tôi.

Tags:
© 2013 Thời Báo Net. All rights reserved.
Designed by Danseoit - Shared by Thời báo net